Giới thiệu

Kính thưa Quý khách hàng, Chắc hẳn Quý vị dễ dàng nhận thấy, cuốn Catalogue mà Quý vị đang cầm trên tay có kiểu dáng mới và cách trình bày đã được thay đổi so với trước đây. Sự thay đổi này cũng chính là diện mạo mới của thương hiệu Hager- thương hiệu đã có sự phát triển vô cùng lớn trong thời gian qua.

Từ nhiều năm qua, Hager đã hiện diện một cách thành công ở thị trường trên toàn thế giới. Chất lượng cao nhất, đáng tin cậy, xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng và luôn luôn cải tiến với mức độ cao nhất là những yếu tố chính tạo nên thành công của thương hiệu Hager. Dãy sản phẩm của chúng tôi được mở rộng không ngừng: Với chúng tôi các bạn có thể có được mọi thứ từ một nhà cung cấp, từ hệ thống quản lý năng lượng, hệ thống quản lý cáp và hệ thống tự động hoá tòa nhà, cho đến các phụ kiện nối dây và hệ thống bảo vệ, an ninh. Là một chuyên gia về hệ thống điện, chúng tôi cung cấp cho quý vị các giải pháp toàn diện cho các tòa nhà dân dụng và thương mại.

Các thương hiệu của Hager và Tehalit đã hợp nhất với nhau thành một thương hiệu Hager mới. Một dãy sản phẩm đầy đủ và dịch vụ hoàn hảo đảm bảo cho việc lắp đặt hệ thống điện trở nên dễ dàng và có độ an toàn cao. Hager luôn phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết về trách nhiệm và hợp tác một cách chủ động trong việc bảo vệ nguồn tài nguyên.
Việc tiết kiệm năng lượng được áp dụng trong tất cả các qui trình sản xuất và áp dụng cho tất cả các sản phẩm nói chung, điều này cũng góp phần tiết kiệm năng lượng trong suốt vòng đời của một sản phẩm.

Trách nhiệm, công khai và hướng tới tương lai là những đặc điểm thể hiện diện mạo thương hiệu mới của chúng tôi. Rõ ràng, đơn giản, mối quan hệ thân thiết với khách hàng và sự cải tiến là những giá trị cũ và mới của thương hiệu Hager.
Với tinh thần trên, chúng tôi đã tạo ra cuốn catalogue này như là một công cụ thực tiễn cho riêng bạn sử dụng. Xin mời bạn tham khảo và trải nghiệm với chính mình.

Đối tác